Chi tiết tin

Về việc không lấn chiếm, trồng cây xanh, hoa màu, mở lối đi trong phạm vi đất thuộc dự án Khu dân Tam Anh Nam

Người đăng: admin tam anh nam Ngày đăng: 8:36 | 26/04 Lượt xem: 14

Hiện nay, trong phạm vi đất dự án Khu dân cư Tam Anh Nam có một số hộ gia đình, cá nhân tự ý nhổ cây xanh của dự án, tự ý mở cửa và lối đi vào khu vực hạ tầng kỷ thuật của dự án, tự ý trồng keo, rau màu, để vật liệu xây dựng trong hành lang hạ tầng kỷ thuật dự án, xây dựng mái che, công trình tạm vào ô đất chia lô của dự án…

Ủy ban nhân dân xã Tam Anh Nam thông báo và yêu cầu:

1. Các hộ gia đình, cá nhân tự giác tháo dỡ, vận chuyển vật liệu xây dựng, thu hoạch cây keo, hoa màu trả lại phần đất của dự án; không lấn chiếm vào ranh giới đất của dự án.

2. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ra thông báo, trường hợp các hộ gia đình, cá nhân không chấm dức hành vi vi phạm Ủy ban nhâ dân xã Tam Anh Nam xử lý theo quy định, hộ gia đình cá nhân phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

3. Giao đài truyền thanh xã thông báo trên hệ thống loa truyền thanh của xã để nhân dân được biết và thực hiện.

4. Đề nghị ban nhân dân thôn Nam Định tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để nhân dân chấp hành, không lấn chiếm vào ranh giới đất của dự án.

Ủy ban nhân dân thông báo để các đơn vị, bộ phận, hộ gia đình, cá nhân được biết và thực hiện./.

Các tin cũ hơn:

Tổng số: 7487

UBND XÃ TAM ANH NAM - HUYỆN NÚI THÀNH - QUẢNG NAM
Địa chỉ : Thôn Nam Định-Xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
ĐT: 0235.3592696
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)