Chi tiết tin

Núi Thành đăng cai tổ chức Chương trình Game show “Quê mình xứ Quảng” năm 2020.

Người đăng: QT Hệ thống Ngày đăng: 15:58 | 28/01 Lượt xem: 90

Sáng 13/10/2020, đồng chí Ngô Đức An- UVTV- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Chương trình Game show “Quê mình xứ Quảng” năm 2020 tại xã Tam Mỹ Đông.

Dự cuộc họp có ông Nguyễn Kim Sơn- Phó Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình Quảng Nam, ông Phạm Văn Minh- Chủ tịch hội Nông dân huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban Đài Phát thanh- Truyền hình Quảng Nam, các phòng ban, ngành, cơ quan, đơn vị huyện Núi Thành. Cuộc họp thông qua các Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo chương trình Game show “Quê mình xứ Quảng” năm 2020 do ông Ngô Đức An- UVTV- Phó chủ tịch UBND huyện làm Trưởng Ban.

Theo kế hoạch, UBND huyện Núi Thành phối hợp với Đài Phát thanh- Truyền hình Quảng Nam sẽ tổ chức Game show “Quê mình xứ Quảng” tại xã Tam Mỹ Đông. Chọn 2 đội chơi là hội viên nông dân 2 thôn Phú Quý 1 và Đa Phú 2 tham gia. Các đội trải qua 4 phần thi: Vui cùng nhà nông, Khéo tay giỏi nghề, Kiến thức nhà nông, Nhà nông đua tài; Và xen kẽ phần chơi dành cho khán giả. Dự kiến chương trình được tổ chức vào trung tuần tháng 11/2020, địa điển tại Trung tâm hành chính xã Tam Mỹ Đông. Chương trình Game show "Quê mình xứ Quảng" là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho bà con nông dân trên địa bàn huyện Núi Thành. Để Gameshow thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn người xem, người tham gia, các đại biểu về dự cuộc họp đã tập trung thảo luận, góp ý vào nội dung các phần thi, sao cho chương trình đạt được mục tiêu nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, là dịp để quảng bá hình ảnh mảnh đất, con người, văn hóa đặc trưng của của huyện Núi Thành. Đồng thời tạo động lực cho phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bà con nông dân. Đây là một sân chơi có ý nghĩa thiết thực, tạo sự đoàn kết giữa các cộng đồng dân cư trong xã, đặc biệt để người dân có thể duy trì và phát huy được nét văn hóa đặc sắc của địa phương thông qua những lời ca tiếng hát, các trò chơi dân gian. Đây cũng là dịp để nhân dân địa phương có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong đời sống văn hóa, lao động sản xuất.
Kết luận cuộc họp, đồng chí Ngô Đức An giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành phần tham gia cuộc họp. Đồng chí yêu cầu Chương trình Game show "Quê mình xứ Quảng" năm 2020 phải tổ chức thực hiện với các phần thi thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm; đảm bảo khách quan trong đánh giá và thực hiện nghiêm quy chế thể lệ các phần thi; có sự phối hợp, chặt chẽ giữa Hội Nông dân Tỉnh, Đài PT-TH Tỉnh và các cơ quan, ban ngành của huyện, xã để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp./.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản đồ

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

00009253

Hôm nay: 67
Tổng số: 9253
 

UBND XÃ TAM ANH NAM - HUYỆN NÚI THÀNH - QUẢNG NAM
Địa chỉ : Thôn Nam Định-Xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
ĐT: 0235.3592696
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)