Chi tiết tin

Tổng kết, bế mạc giải bóng đá nữ xã Tam Anh Nam năm 2020

Người đăng: QT Hệ thống Ngày đăng: 14:37 | 25/11 Lượt xem: 440

Chiều ngày 26/7/2020, giải bóng đá nữ xã Tam Anh Nam năm 2020 đã tìm thấy nhà vô địch là Đội bóng đá nữ Thôn Tiên Xuân 2, Đội bóng đá nữ Thôn Diêm Phổ nhận huy chương bạc, huy chương đồng thuộc về 2 đội bóng đá nữ Thôn Nam Định và Xuân Ngọc.


Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, chào mừng kỷ niệm 75 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Với mục đích nhằm tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, phát động sâu rộng hơn nữa phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; thông qua đó nâng cao công tác bình đẳng giới, xây dựng người phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang; tạo sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu cho giới nữ.  Hội LHPN phối hợp với UBND xã Tam Anh Nam tổ chức giải bóng đá nữ năm 2020, tranh cúp An An Hòa. 

Đây là giải được tổ chức lại sau 10 năm bị gián đoạn dành cho các chị em cùng với sự tài trợ của công ty CP COMIN An An Hòa. Giải được khởi tranh từ ngày 18/7/2020 đến ngày 26/7/2020 tại sân vận động xã với sự tham dự của 6 đội bóng đá nữ đến từ 6 thôn trên địa bàn xã. Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, mang lại khí thế hào hứng, phấn khởi với những cảm xúc khó quên cho khán giả xã nhà. Chiều ngày 26/7/2020, giải bóng đá nữ xã Tam Anh Nam năm 2020 đã tìm thấy nhà vô địch là Đội bóng đá nữ Thôn Tiên Xuân 2, Đội bóng đá nữ Thôn Diêm Phổ nhận huy chương bạchuy chương đồng thuộc về 2 đội bóng đá nữ Thôn Nam Định  Xuân Ngọc. 

Xin được cảm ơn sự quan tâm lãnh chỉ đạo của BTV Đảng ủy, UBND xã, sự phối kết hợp của các ban, ngành, đoàn thể. Xin được cảm ơn các các cấp ủy chi bộ, quân dân chính, mặt trận và các đoàn thể của các Thôn đã có sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ cho các đội tập luyện và tham dự giải đảm bảo. Cảm ơn những mạnh thường quân, và đặc biệt là Công ty An An Hòa đã tài trợ cho giải lần này, cảm ơn những anh chị có tâm với phong trào đã cống hiến thời gian và công sức cho giải, cảm ơn Tổ trọng tài đã làm việc công minh; đúng luật, lực lượng y tế đã kịp thời phục vụ cho giải. Cảm ơn các đ/c trong Ban tổ chức đã vào cuộc và tham gia điều hành giải được thành công. Xin được cảm ơn tất cả các chị em là vận động viên của 6 Thôn đã nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Thôn nhà, làm nên sự thành công của giải bóng đá nữ xã Tam Anh Nam năm 2020. 

Trân trọng!

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản đồ

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

00009200

Hôm nay: 14
Tổng số: 9200
 

UBND XÃ TAM ANH NAM - HUYỆN NÚI THÀNH - QUẢNG NAM
Địa chỉ : Thôn Nam Định-Xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
ĐT: 0235.3592696
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)